Hỗ trợ trực tuyến

- Tư vấn viên 1:

0975 820 479

0975 820 479

0975 820 479

info@eutrip.vn

- Tư vấn viên 2:

0977 109 466

0977 109 466

0977 109 466

info@goeugo.com.vn

Form Đánh giá

 

 

Tin liên quan

Cô Đào Lan Hương

"Trước đây cô học bên Nga, về Việt Nam mấy chục năm, lắm lúc nhớ nước Nga da diết con ạ. May quá, đợt này tranh thủ trở lại thăm quan, nước Nga vẫn thế, cảnh đẹp chẳng chê gì được.

Dịch vụ của Eutrip cô hài lòng nhé, thực đơn ở các nhà hàng có thưởng thức món ăn Nga và cả món Việt, khách sạn ở Xanh Petecbua tiện quá, gần ngay trung tâm mua sắm, tối các cô rủ nhau đi chơi, mua được quà lưu niệm lắm.

(Cô Lan Hương- khách hàng thứ 3 từ phả....

Chú Phạm Toàn Thắng

" Cô chú đi nhiều nước rồi, còn Bắc Âu lần này cũng được thỏa lòng đến rồi, đi được nhiều nước lạ thêm. Chuyến đi thú vị, mọi thứ đều đảm bảo cháu ạ. Mà cái du thuyền ở Bắc Âu này sang chảnh cháu nhỉ. 

À, có 1 bữa trưa ở Đan Mạch, chú không thích món nhà hàng bản địa nên không ngon miệng lắm, mọi người trong đoàn chắc hợp khẩu vị nên vẫn ăn ngon lành, không sao cháu ạ.

(Chú Phạm Toàn Thắng - khách hàng....

Chú Nguyễn Ngọc Bồng

"Cô bé tư vấn tour chọn cho cô chú tour đi dịp Noel, lần đầu tiên được đón Noel bên châu Âu, từng bừng hơn ở mình nhiều cháu ạ. Bạn HDV của đoàn nhiệt tình, am hiểu, đi điểm nào cũng thuyết minh rất tỉ mỉ để cả đoàn được hiểu rõ về văn hóa, lịch sử, cách sống của người tây. Sau chú đi Anh, đặt bạn HDV này được không ?

Có cái chú về Việt Nam bị lệch mũi giờ, cả tuần rồi chưa ngủ lại được"

(Chú Ngọc Bồng - khách hàng đầu t....

Gia đình chị Liên

"Lúc đầu đặt tour của bạn nhân viên Eutrip cũng hơi lo, vì bạn ấy ở Việt Nam, gia đình chị thì ở Thụy Sĩ, có mỗi mẹ chị đi từ Việt Nam, không biết có gặp được đoàn bên đó không. Ôi trời, lúc gặp được mẹ mừng quá trời, lâu lắm gia đình chị mới đoàn tụ, đi chơi xả láng cùng nhau. Cảm ơn tour của Eutrip nhiều nhé."

(Ảnh đại gia đình chị Liên trong chuyến đi châu Âu tháng 8/2019)

Cô Tuyết - Quảng Ninh

"Chuyến đi Nga rất ấn tượng. Sang năm cháu thiết kế chuyến đi châu Âu tốt nhất vào mùa đẹp nhất để các cô trải nghiệm nha".

Đoàn cô Tuyết đi đúng mùa lá vàng lá đỏ nước Nga. 

(Cô Tuyết - khách hàng đầu tiên tính từ bên trái)

Anh Vũ Đức Tuấn
"Năm nay anh không đón tết ở nhà, chọn sang Đông Âu chơi, vui ghê em ạ, đoàn mọi người đều thân thiện, có cái bên ấy lạnh quá em. Để hè bọn trẻ con được nghỉ học, anh đặt cả nhà cùng đi em ạ. 
Cảm ơn Eutrip nhé. "
 
(Anh Tuấn - khách thứ 2 tính từ bên phải sang)
 
chị Nguyễn Thu Minh

"Tình cờ nhìn thấy quảng cáo trên facebook của Eutrip trên face. Trước đây mình chưa biết về tour ghép linh hoạt này, sau khi được tư vấn thì mình thấy khá phù hợp với những người đi công tác như mình, dư vài ngày để kết hợp đi chơi luôn. Eutrip làm tour linh hoạt nhỉ. Tuy có cái bất tiện là tuần mình đi chỉ có HDV nói tiếng anh, nhưng bù lại bạn ấy nhiệt tình và vui tính. 

(Chị Thu Minh - Khách hàng thứ 4 từ bên trái qua)

....

Tìm kiếm

Tour có thể bạn quan tâm

  Blog

   
   

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Tầng 2, Số 25 đường Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

  •   Tel : 0977 109 466

  •    Mobile:0977 109 466

  •     info@goeugo.com.vn

  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

  •    Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  •   Tel : 0963 750 675

  •    Mobile: 0963 750 675

  •     info@goeugo.com.vn

  © Copyright 2019 by WORLDTRIP

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay